Múa dân gian Thái trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng: Khảo sát ở xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La: Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Vũ, Thị Mỹ Liên (2016)
Nghiên cứu, khảo sát thực trạng nghững đặc điểm giá trị của các loại hình múa dân gian Thái trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng; chỉ ra nguyên nhân của sự biến đổi và định hướng quá trình bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng của dân tộc Thái ở xã Mường Sang - Sơn La.