Quản lý Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phan, Thị Kim Oanh (2016)
Trình bày lý luận chung về công tác quản lý các Trung tâm văn hóa - thể thao và khái quát về Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Mê Linh; Thực trạng, định hướng, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lý của Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Mê Linh, Hà Nội.