Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Công ty Trách nhiệm Hữu hạn thành viên 319.3 thuộc Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Lệ (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tổng quan về công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 319.3; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên 319.3 trực thuộc Tổng Công ty 319 Bộ Quốc phòng.