Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Chiến Huân (2016)
Trình bày lý luận chung về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và tổng quan về huyện Đồng Hỷ; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả chất lượng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.