Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Kim Thu (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và tổng quan về quận Hoàng Mai; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.