Văn hóa giao tiếp của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Đoàn, Thị Hiệp (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng văn hóa giao tiếp của sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình từ năm 2012 đến nay và các yếu tố tác động đến văn hóa giao tiếp của sinh viên; đề xuất giải pháp nhằm giáo dục, nâng cao văn hóa giao tiếp cho sinh viên.