Sưu tập hiện vật "Bác Hồ với quân đội nhân dân" tại Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hà, Thị Thảo (2017)
Nghiên cứu giá trị lịch sử, văn hóa của sưu hiện vật "Bác Hồ với Quân đội nhân dân" đang lưu giữ tại Bảo tàng Quân đội nhân dân; khẳng định vai trò của sưu tập hiện vật này đối với các hoạt động của Bảo tàng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của sưu tập tại Bảo tàng.