Quản lý hoạt động của Bảo tàng Công an nhân dân : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thanh Hoa (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý bảo tàng và tổng quan Bảo tàng Công an nhân dân; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động của Bảo tàng Công an nhân dân.