Giá trị sưu tập hiện vật đồ đồng thời Hậu Lê tại Bảo tàng Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Thị Mai Hương (2017)
Nghiên cứu giá trị lịch sử, văn hóa của sưu hiện vật đồ đồng thời Hậu Lê tại Bảo tàng Thanh Hóa đang lưu giữ tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam giai đoạn 1428 - 1788; khẳng định vai trò của sưu tập hiện vật này đối với các hoạt động của Bảo tàng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của sưu tập tại Bảo tàng.