Tín ngưỡng thờ vật linh của người Hoa tại chùa Phước Hải, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lương, Đình Thi (2017)
Nghiên cứu, khảo sát tín ngưỡng Vật linh của người Hoa tại chùa Phước Hải: thờ Đá, gỗ, thờ ông Hổ, thờ Rồng; đánh giá vai trò, chức năng của tín ngưỡng thờ Vật linh trong đời sống tinh thần của người dân thành phố Hồ Chí Minh; ảnh hưởng của tín ngưỡng thờ Vật linh trong đời sống của tín đồ tại chùa Phước Hải .