Quản lý nhà hát chèo Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bùi, Thị Tuyết Chinh (2017)
Trình bày cơ sở lý luận và tổng quan về nhà hát Chèo Hưng Yên; Thực trạng, định hướng, giải pháp nâng cao chất lượng quản lý Nhà hát Chèo Hưng Yên.