Định hướng giá trị văn hóa truyền thống cho thanh niên quận Ba Đình, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - An, Thanh Thảo (2016)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng định hướng các giá trị văn hóa truyền thống cho thanh niên quận Ba Đình - Hà Nộ; xác định các nhân tố ảnh hưởng và vấn đề đặt ra trong định hướng giá trị văn hóa truyền thống cho thanh niên quận Ba Đình.