Đời sống văn hóa của người lao động trong các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Trà My (2017)
Nghiên cứu, tìm hiểu thực trạng đời sống văn hóa của người lao động trong doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội (3 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT, Công ty Cổ phần Phát hành sách hà tây, Công ty Cổ phần Clima); đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa của người lao động trong doanh nghiệp trên địa bàn hiện nay.