Quản lý nhà nước về văn hóa ở Quận Chanthabuly, Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Sonenaly Thepphavong (2017)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về văn hóa và khái quát chung về quận Chanthabuly; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Chanthabuly, Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào.