Hoạt động ngoại giao văn hóa của Nhật bản đối với Việt Nam thông qua xuất bản phẩm từ 2006 đến nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Minh Quân (2017)
Nghiên cứu thực tiễn hoạt động ngoại giao văn hóa của Nhật Bản đối với Việt Nam thông qua xuất bản phẩm từ 2006 đến nay; đánh giá giá trị xuất bản phẩm trong những hoạt động ngoại giao văn hóa; định hướng, đề xuất giải pháp thúc đẩy hoạt động ngoại giao văn hóa, quan hệ giao lưu văn hóa, quan hệ giữa 2 nước Nhật Bản - Việt Nam.