Biến đổi văn hóa làng Đình Thôn trong quá trình đô thị hóa, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Lan Anh (2017)
Khảo sát thực trạng, đánh giá sự biến đổi văn hóa làng Đình Thôn - Hà Nội dưới tác động đô thị hóa hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa của làng trong thời gian tới.