Quản lý khu di tích lưu niệm Chủ tịch Xuphanuvvông ở Thủ đô Viêng Chăn, Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Sutta Khathameunboun (2017)
Trình bày cơ sở lý luận pháp lý về quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan về Khu di tích lưu niệm Chủ tịch Xuphanuvông ở Thủ đô Viêng Chăn; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý khu di tích lưu niệm Chủ tịch Xuphanuvông ở Thủ đô Viêng Chăn, Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.