Quản lý thiết chế văn hóa cơ sở ở huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thủy (2017)
Trình bày cơ sở lý luận pháp lý thiết chế văn hóa và khái quát về hệ thống thiết chế văn hóa cơ sở ở huyện Đông Sơn; Thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý thiết chế văn hóa cơ sở ở huyện Đông Sơn.