Quản lý nhà nước về văn hóa ở Quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hà, Thị Ánh Nguyệt (2017)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về văn hóa và khái quát chung về quận Long Biên, thành phố Hà Nội; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội.