Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Xuân Long (2017)
Trình bày lý luận chung quản lý nhà nước về văn hóa và khái quát hoạt động quản lý văn hóa ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình; Thực trạng; phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.