Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Khánh Hoàng (2017)
Trình bày cơ sở lý luận, thực tiễn nghiên cứu quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Thanh Hóa; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Thanh Hóa tầm nhìn đến năm 2025.