Quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Hồng Vệ (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội truyền thống, tổng quan về lễ hội truyền thống trên địa bàn thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống trên địa bàn thị xã Từ SƠn, tỉnh Bắc Ninh trong giai đoạn hiện nay.