Quản lý hoạt động của Bảo tàng Cay Sỏn Phôm Vi Hản ở Thủ đô Viêng Chăn nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lattanna Phimmaxay (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý bảo tàng, tổng quan bảo tàng Cay Sỏn Phôm Vi Hản; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động của Bảo tàng Cay Sỏn Phôm Vi Hản hiện nay ở Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.