Quản lý hiện vật của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đinh, Xuân Hòa (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý hiện vật bảo tàng, tổng quan về hiện vật của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hiện vật của Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.