Quản lý hoạt động của Bảo tàng Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Ngọc Quyên (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý bảo tàng và tổng quan Bảo tàng Hà Nội; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý cảu Bảo tàng Hà Nội.