Quản lý nhà nước về gia đình ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Thủy (2017)
Trình bày lý luận chung của quản lý nhà nước về gia đình và tổng quan gia đình ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa; Thực trạng, quan điểm, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về gia đình ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.