Quản lý nhà nước về văn hóa tại thị xã Mường Xay, tỉnh Oudomxay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Bounxay Lasy (2017)
Trình bày những vấn đề lý luận chung của quản lý nhà nước về văn hóa và khái niệm về thị xã Mường Xay; Thực trạng, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa thị xã Mường Xay, tỉnh Oudomxay, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.