Quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thanh Hoa (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý lễ hội truyền thống và tổng quan về lễ hội truyền thống ở tình Thái Nguyên; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Thái Nguyên.