Quản lý di tích lịch sử - văn hóa ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Văn Tường (2017)
Trình bày cơ sở lý luận và tổng quan về hệ thống di tích lịch sử văn hóa ở huyện Thanh Trì; Thực trạng, quan điểm, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Thanh Trì, Hà Nội.