Xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phùng, Thị Hà (2017)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa và tổng quan về huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội; Thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.