Xử lý tài liệu tại thư viện văn phòng Trung ương Đảng nhân dân cách mạng Lào : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Alno Kouangmanivanh (2017)
Trình bày cơ sở lý luận chung về xử lý tài liệu và đặc điểm hoạt động của Thư viện Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào; Thực trạng, giiar pháp, nâng cao chất lượng hoạt động xử lý tài liệu tại Thư viện Văn phòng Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào.