Nguồn lực thông tin tại Viện Nghiên cứu Đông Nam Á giai đoạn hội nhập Quốc tế : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Vân Hà (2017)
Trình bày những vấn đề chung về nguồn lực thông tin và đặc điểm hoạt động thông tại Viện nghiên cứu Đông Nam Á trong giai đoạn hội nhập quốc tể; Thực trạng, giải pháp phát triển nguồn lực thông tin tại Viện nghiên cứu giai đoạn hội nhập quốc tế.