Nguồn lực thông tin tại trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Phạm, Thị Phương Thùy (2017)
Khái quát về Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa với yêu cầu phát triển nguồn lực thông tin; Thực trạng, giải pháp xây dựng và phát triển thông tin tại Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa.