Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Dung (2017)
Trình bày những vấn đề chung về nhu cầu tin tại khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội; Thực trạng, giải pháp thỏa mãn và kích thích nhu cầu tin tại khoa Quốc tế, trường Đại học Quốc gia Hà Nội.