Hoạt động thông tin - thư viện tại Học viện Âm nhạc Huế : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thành Nhẫn (2017)
Trình bày hoạt động thông tin - thư viện với việc nâng cao chất lượng đào tạo tại Học viện Âm nhạc Huế; Thực trạng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin - thư viện tại Học viện Âm nhạc Huế.