Xử lý nội dung tài liệu tại Thư viện Trường Đại học Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Hoàng Yến (2017)
Trình bày những vấn đề chung về xử lý nội dung tài liệu và đặc điểm hoạt động của Thư viện trường Đại học Hải Phòng; Thực trạng, giải pháp nâng cao chất lượng xử lý nội dung tài liệu tại Thư viện trường Đại học Hải Phòng.