Văn hóa đọc của học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Nguyễn, Thị Thúy Mùi (2017)
Trình bày những vấn đề văn hóa đọc với học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự; Thực trạng, giải pháp phát triển văn hóa đọc cho học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự.