Quản lý và khai thác nguồn tin nội sinh tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin - Thư viện - Phạm, Thị Thu Hoài (2017)
Trình bày nguồn tin nội sinh với hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Thực trạng, các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và khai thác nguồn tin nội sinh tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.