Phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi khu vực Tây Nguyên : Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Cao, Thanh Phước (2017)
Trình bày văn hóa đọc và ảnh hưởng của văn hóa đọc với sự phát triển của thiếu nhi Tây Nguyên; Thực trạng văn hóa đọc, hoạt động phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi Tây Nguyên; Đề xuất mô hình tổ chức, các giải pháp phát triển văn hóa đọc cho thiếu nhi khu vực Tây Nguyên.