Nghiên cứu mô hình hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin - thư viện tại các trường Đại học Việt Nam: Luận án tiến sĩ Thông tin - Thư viện - Vũ, Duy Hiệp (2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường đại học; Thực trạng và xây dựng mô hình hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại các trường đại học Việt Nam.