Ảnh hưởng của Manga Nhật Bản đến học sinh phổ thông tại thành phố Hà Nội : Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Hạ, Thị Lan Phi (2017)
Khái quát cơ sở lý luận về Manga nhật Bản và ảnh hưởng của nó đến học sinh phổ thông tại Hà Nội; khảo sát thực trạng và đánh giá những ảnh hưởng của Manga đến học sinh phổ thông.