Văn hóa Thiền Tông trong đời sống xã hội Việt Nam hiện nay: Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Dương, Thị Thu Hà (2017)
Tìm hiểu về Thiền tông và văn hóa Thiền tông Việt Nam; nghiên cứu những biểu hiện, thành tố của văn hóa Thiền tông trong đời sống xã hội Việt Nam; xác định xu hướng phát triển và 1 số vấn đề đặt ra với văn hóa Thiền tông ở nước ta hiện nay.