Ngoại giao văn hóa Việt Nam với ASEAN trong thời kỳ hội nhập : Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thùy Yên (2017)
Tìm hiểu thực tiễn và đánh giá hoạt động ngoại giao văn hóa giữa Việt Nam với các nước ASEAN; nhận định xu hướng vận động của ngoại giao văn hóa Việt Nam với ASEAN; vấn đề đặt ra nhằm nâng cao hiệu quả của ngoại giao văn hóa Việt Nam với ASEAN trong thời kỳ hội nhập.