Festival du lịch Hà Nội: Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Ngô, ánh Hồng (2017)
Nghiên cứu cấu trúc, đặc điểm, tác động của Festival du lịch Hà Nội qua các kỳ tổ chức Festival từ năm 1999 đến 2010; so sánh Festival du lịch Hà Nội với 1 số Festival khác; đế xuất nhằm phát triển Festival du lịch Hà Nội trong tương lai.