Ảnh hưởng của phật giáo đối với văn hóa đạo đức các vương triều Lý - Trần : Luận án tiến sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thanh Hảo (2017)
Nghiên cứu tác động của phật giáo đối với văn hóa đạo đức các vương triều Lý - Trần; khẳng định giá trị của văn hóa đạo đức các vương triều Lý - Trần và bài học lịch sử từ ảnh hưởng của phật giáo đến văn hóa đạo đức các vương triều với vấn đề xây dựng văn hóa đạo đức cho đội ngũ lãnh đạo nước ta hiện nay.