Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (2015)
Khảo sát, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Hưng Yên trong thời gian qua; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa nói chung cũng như 1 số hoạt động văn hóa cụ thể nói riêng ở thành phố Hưng Yên trong thời gian tới.