50 năm đào tạo nguồn nhân lực thư viện thông tin : Kỷ yếu hội thảo. (2011)
Phân tích thực trạng đào tạo nguồn nhân lực thư viện thông tin của trường Đại học Văn hóa Hà Nội; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực thư viện thông tin trong bối cảnh xã hội thông tin và nền kinh tế tri thức.