Xây dựng và phát triển thư viện số Việt Nam - Quá khứ, hiện tại, tương lai : Sách chuyên khảo (Đại học Quốc gia, 2017)
Đề cập đến các vấn đề: công nghệ, tài nguyên, dịch vụ, chính sách - quy trình quản lý, con người (cán bộ, người dùng tin) thư viện số