Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo; Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường 1959 - 2009 : Kỷ yếu hội thảo. (2009)
Kỷ yếu hội thảo đánh giá thực trạng các giai đoạn phát triển của trường Đại học Văn hóa Hà Nội: giai đoạn I (1959 - 1977), giai đoạn II (1977 - 1982), giai đoạn III (1982 - nay); đế xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.