Hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Công ty cổ phần văn hóa Đông A trong hai năm 2015 - 2016 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Xuất bản - Phát hành - Nguyễn, Thị Hồng Son (2018)
Tìm hiểu thực trạng hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Công ty cổ phần văn hóa Đông A tại Hà Nội trong 2 năm 2015 - 2016; đề xuất 1 số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ sách thiếu nhi của Công ty cổ phần văn hóa Đông A.